เว็บบอร์ด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาบุรีรัมย์เขต ๓
:: เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้, ถาม-ตอบปัญหาคาใจ, แนะนำ, ประกาศ, หรือทุกสิ่งตามต้องการ ::
 
Home  กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ  คืบหน้า ข่าวลูกจ้างชั่วคราว
   cleanrgb04
 Posted : 2013-09-13 20:18:52

  ศิษย์น้อยฝึกวิชา
 

 Sex :
 Post : 156
 สมาชิกลำดับที่ : 1340
เรียน ลูกจ้างชั่วคราว สพฐ. ทุกท่าน
ด้วยวันนี้ ประธานสมาพันธ์บุคลากรทางการศึกษาแต่ละจังหวัดได้เข้าประชุมระดับประเทศที่ กทม. มีมติดังนี้ วันจัทร์ ที่ 16 ก.ย. 56 นี้จะเข้าประชุมกับสำนักนายกรัฐมนตรีช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายสำนักนายกจะประชุมหาข้อสรุปเรื่องนี้ และจะให้คำตอบก่อนเที่ยงของวันที่ 17 ก.ย.56 ดังน้ันขอให้สมาชิกรีบติดต่อกับผู้ประสานงานด่วนครับ ความคืบหน้าจะนำมาแจ้งอย่างต่อเนื่องขอให้สมาชิกแจ้งข่าวต่อๆกันด้วย

 
  IP : (49.48.88.207)
ชื่อสมาชิก cleanrgb04 Mail to cleanrgb04
แสดงความคิดเห็น

   cleanrgb04
 Posted : 2013-09-16 08:49:29   IP : (110.77.219.126)

  ศิษย์น้อยฝึกวิชา
 

 Sex :
 Post : 156
 สมาชิกลำดับที่ : 1340
เรียน ลูกจ้างชั่วคราวสพฐ.
ด้วย ตามที่สมาพันธ์เจ้าหน้าที่่ธุรการฯ แจ้งว่าสพฐ.ได้เสนอปรับลูกจ้างชั่วคราว 3 กลุ่มเพื่อให้ได้รับเงินตามวุฒิ และปรับเป็นพนักงานราชการคือ ครูธุรการ โครงการพัฒนาครูทั้งระบบ โครงการครูขาดแคลนขั้นวิกฤติ เป็นเพียงการยื่นเสนอต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ยังไม่ได้รับอนุมัติและไม่ครอบคลุมลูกจ้างชั่วคราวที่สังกัดสพฐ. ดังนั้น สมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการจึงมีมติเคลื่อนไหวเพื่อทวงสิทธิ์ที่หน้าทำเนียบรัฐบาล ส่วนทางสมาคมสมาพันธ์บุคลกรทางการศึกษามีมติรอฟังผลการสรุปจากรองนายกรัฐมนตรีที่จะมารับเรื่องและสรุปผลก่อนเที่ยงวัน ของวันที่ 17 กันยายนนี้ และจะเดินทางเค่ลื่อนไหวเพื่อไปทวงสิทธิ์สมทบกับสมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการฯ จึงขอให้สมาชิกรวมกำลังพล กำลังทุนเพื่อเดินทางไปสมทบด่วนที่สุดวันจันทร์นี้ตอนเย็นและพร้อมออกเดินทางไปสมทบในตอนเย็นวันที่ 17 ตอนเย็น ส่วนหนังสือขออนุญาต ผอ.โรงเรียนทางสมาพันธ์ได้จัดทำขึ้นแล้วสามารถดาวน์โหลดได้ที่เวป ครุวันดี
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ
รติบดี ธุรการ สพป.บร.3

 
 Comment : 1
ชื่อสมาชิก cleanrgb04 Mail to cleanrgb04
กลับขึ้นด้านบน

1


 แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 50 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
แสดงความเห็น

[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ sommit_vong@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


 © Copyright 2001 kppweb.com All Right Reserved. Contact >> webmaster@kppweb.com